Giới Thiệu App Mobile D.S White

Hệ Thống Mỹ Phẩm D.S White Ra Mắt Ứng Dụng Đào Tạo Trực Tuyến

Hệ thống đào tạo trực tuyến App Mobile D.S White ra mắt với tiêu chi tối ưu hóa quy trình đào tạo đối với toàn bộ thành viên trong hệ thống.

Ngày nay với nhu cầu phát triển nhanh và xu hướng số hóa, thì người bán hàng online cần trải nghiệm một môi trường kinh doanh hoàn toàn mới. Tối ưu hóa quy trình cung cấp trực tiếp nội dung các khóa đào tạo, các video và tài liệu hướng dẫn dành cho các đại lý, cộng tác viên cùng hợp tác với  D.S WHITE.

Ngoài ra, đây là nơi mà quý khách hàng có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm những sản phẩm mình đang cần mà không cần mất thời gian tìm trên internet. Đặc biệt, có được ứng dụng này khách hàng sẽ được có cơ hội được tiếp cận nhiều kiến thức về sức khỏe và sắc đẹp của bản thân mình.

Learning anytime & anywhere (Học mọi lúc mọi nơi)

Khi có ứng dụng Mobile D.S White trong tay, bạn có thể tự chủ động về thời gian tham gia của mình. Thay vì mất thời gian đến trực tiếp buổi đào tạo, bạn có thể tranh thủ học trong lúc rảnh ở mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần học thông qua ứng dụng, là bạn có thể có thể nắm trọn nội dung kiến thức đào tạo. Khả năng lưu trữ kiến thức của ứng dụng là hữu hạn, từng nội dung tương ứng từng mục rất dễ tìm kiếm. Cách trình bài ngắn gọn, dễ nhìn, dễ hiểu bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ nội dung ngay sau khi học. Đặc biệt hơn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ không giới hạn cho nhiều người khác.

One click down all (1 chạm tải tất cả về) tiện lợi quá trình lấy hình ảnh và video.

Sử dụng ứng dụng Mobile D.S White bạn không phải trả phí cho bất cứ thao tác nào. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh có kết nối với internet là có thể cài đặt được ứng dụng trong máy.

Thao tác cài đặt ứng dụng này không có gì khó khăn, bạn chỉ cần vào phần mềm tìm kiếm ứng dụng và trò chơi đã được cài đặt sẵn trên máy và gõ tên ứng dụng cần tìm. Sau khi hiện ra đúng ứng dụng mình cần tìm Mobile D.S White, bạn nhấn vào cài đặt là hoàn thành bước cài đặt.

Cách sử dụng ứng dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Khi bạn tải tất cả tài liệu mà mình muốn, bạn chỉ cần chạm 1 lần là sẽ tải và lưu được tất cả các video và hình ảnh. Đây là tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải mất thời gian tải từng ảnh, video và máy.

Có một lợi thế cho bạn là điện thoại có thể lưu được tất cả các loại văn bản khác nhau giống như máy tính. Thế nên, chỉ cần một chiếc điện thoại trong tay là bạn có thể nắm trọn kiến thức một cách dễ dàng trong thời gian ngắn nhất.

Trải nghiệm không giới hạn về sức khỏe và sắc đẹp

Tại ứng dùng này bạn có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm kiến thức làm đẹp vô cùng phong phú, bổ ích và thú vị tại đây.  Kể cả khi điện thoại của bạn không có wifi bạn vẫn có thể sử dụng được bình thường qua những nội dung đã tải về máy. Những bài viết, các nội dụng này hoàn toàn không bắt người dùng phải trả phí.

Các tính năng của ứng dụng Mobile D.S White

 • Sản phẩm: Chứa thông tin và cách tư vấn sản phẩm
 • Tài liệu: cung cấp giấy tờ sản phẩm, các khóa học đào tạo, 1000 cuốn sách rèn luyện tư duy và bán hàng
 • Hình ảnh: cung cấp toàn bộ thư viện ảnh của hệ thống bao gồm
  • Ảnh sản phẩm
  • Ảnh studio
  • Ảnh ngoại cảnh…
 • Video: ứng dụng trang bị sẵn bộ video giới thiệu sản phẩm, cách tư vấn và cách sử dụng sản phẩm.
 • Đào tạo: Danh mục đào tạo chia thành các lộ trình rõ rệt dành cho người mới bắt đầu đến giai đoạn level up.
 • Feedback: Tất cả những phản hồi sử dụng sản phẩm của khách hàng đều được tích hợp trên úng dụng.
 • Tin hay: bao gồm thông báo và các chương trình khuyến mãi của công ty.
 • Bảng giá: bao gồm bảng giá lẻ và bảng giá sỉ của sản phẩm
 • Youtube: kênh youtube chính thức của công ty
 • Facebook: Fanpage chính thức của công ty 

Phiên bản App D.S White V1 – 20/06/2020

 

Nguyễn Văn Tâm

Đào Tạo Marketing & Bán Hàng

Phone: 0941.435.436

Facebook

 

Sam Sam

Nhà Sáng Lập Thương Hiệu D.S White

Phone: 08.6884.6884

Facebook

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *